14 ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ ดูดี มีระดับ ฉบับลูกคุณหนู

ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง
สีเล็บเรียบๆ

สีและลวดลายบนเล็บสวยๆ นอกจากช่วยให้มือดูสวยมีเสน่ห์  ดึงดูดให้ชวนมอง ยังช่วยเสริมบุคลิคให้สาวๆ ได้เป็นอย่างดี  โดยเฉพาะลายเล็บเรียบหรู แนวนี้กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ  นอกจากสวยงามสะกดสายตาแล้ว สีเล็บสวยๆ ยังช่วยปรับลุคให้ดูดี ดูแพง มีระดับ แบบลูกคุณหนูอีกด้วย   ขอเอาใจสาวๆสไตล์ลูกคุณหนูกับ 14 ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ  จะเรียบหรูดูแพงขนาดไหน  ไปดูกันเลย1. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ สีเล็บเรียบๆ โทนชมพูนู้ด

ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง
สีเล็บเรียบๆ

ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซเรียบๆ โทนชมพูนู้ด ดูสุภาพ สะอาดสะอ้าน เป็นโทนที่กลมกลืนกับสีผิว สีไม่โดดหรือสะดุดเกินไป  เข้าได้กับทุกลุค  โดยเฉพาะลุคที่เน้นความเรียบหรู  สีเล็บเรียบๆ โทนชมพูนู้ด จึงเป็นหนึ่งในสีเล็บเรียบหรูยอดนิยมที่ทาแล้วปัง  ไม่มีพังแน่นอนค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://pin.it/4fUALSE , https://pin.it/33PpCg6


2. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ สีเล็บเรียบๆ แนวเอิร์ธโทน Earth tone

สีเล็บเรียบ ๆ
สีเล็บเอิร์ธโทน

ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ สีเอิร์ธโทน (Earth tone) เป็นกลุ่มเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ  เฉดสีนี้ดูกลมกลืนกัน  สบายตา ไม่จัดจ้านฉูดฉาดเกินไป  เป็นสีเล็บเรียบหรูที่ทาแล้วดูสุภาพเรียบร้อย เข้ากับทุกลุค ทุกบุคลิก และยังให้ความรู้สึกเรียบหรูดูแพงแบบมินิมอลอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://pin.it/5YsYXZM , https://pin.it/6SGOQyj


3. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ สีเล็บเรียบๆ เพ้นท์ปลายเล็บแบบ French nail

สีเล็บเรียบ ๆ
เพ้นท์ปลายเล็บ

สาวๆ ที่รู้สึกว่าทาลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ อย่างเดียวรู้สึกธรรมดาไป อยากมีลูกเล่นขึ้นมาบ้างแต่ก็ยังให้ความรู้สึกเรียบหรู ดูแพงอยู่ แนะนำทาเล็บสไตล์  French nail  เลยค่ะ เริ่มจากเลือกสีเล็บเรียบๆ เป็นสีพื้นแล้วเพ้นท์ตัดขอบเล็กๆ ที่ปลายเล็บ  อาจเลือกโทนสีที่เข้ากัน เช่น สีชมพูนู้ดตัดส่วนปลายเล็บด้วยสีขาวหรือชมพูอ่อน  แบบนี้ก็ดูมีลูกเล่น  มีมิติแบบมินิมอล และยังคงความละมุนดูน่ารัก   หรืออยากดูหรูมีระดับขึ้นมาอีก ลอง

เพนต์ปลายเล็บด้วยสีกากเพชร ดูน่าสนใจมากขึ้น ดูดี ดูแพง แบบไม่เยอะเกินไปด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.instagram.com/p/CnHKFQ0JUGj/?hl=en , https://pin.it/2GYhOHn


4. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ สีเล็บเรียบๆ เพ้นท์ด้วยลวดลายแบบมินิมอล

สีเล็บเรียบๆ
เล็บลายมินิมอล

อีกแนวทางเพิ่มความดูดี มีระดับให้ ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ คือตกแต่งด้วยลวดลายต่างๆ เน้นลายเส้นน้อยๆ แบบมินิมอล  เลือกโทนสีของลวดลายที่กลมกลืนเข้ากับสีเล็บ หรือเพ้นท์ด้วยลวดลายสีขาวสุภาพ  แบบนี้ดูดี ดูแพง มีความเป็นลูกคุณหนูไม่น้อยเลยล่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.instagram.com/p/CgwB2_nJKuI/?hl=en , https://www.pinterest.com/pin/194358540169265112/


5. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ เล็บลายหินอ่อน

เล็บลายเรียบหรู
เล็บลายหินอ่อน

ลายหินอ่อนกับความหรูหรา เรียกได้ว่าเป็นของคู่กัน เล็บลายหินอ่อนก็เช่นกัน  เป็นเล็บลายเรียบหรูที่นิยมสุดๆ ด้วยลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซของหินอ่อนที่ให้ความรู้สึกหรูหราอย่างเป็นธรรมชาติ  เลือกเล็บลายหินอ่อนโทนสีขาว เทา นู้ด รับรองเซฟ ทายังไงก็ดูสุภาพ และสวยหรู

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://pin.it/unN1Io3 , https://pin.it/4z6mZwh


6. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ เล็บไล่เฉดสีแบบออมเบร Ombre

ลายเล็บเจลเรียบหรู ดูแพง
เล็บไล่สีแบบออมเบร

ทาเล็บแบบไล่เฉดสี หรือที่เรียกว่าเล็บออมเบร  เลือกสีเล็บเรียบๆ เฉดสีเดียวกันทาแบบไล่ระดับอ่อนไปเข้ม  รับรองว่าสวยสะกด ละมุนตาสุดๆ  ดูมีลูกเล่น มีระดับ สไตล์ลูกคุณหนู ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซดูแพงแบบออมเบรนี้เข้าได้กับทุกลุค  ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวหวานเรียบหรู หรือ สาวไฮโซสุดเปรี้ยว ก็ปังทุกลุค

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.pinterest.com/pin/201325045834951456/ , https://pin.it/3qjg5SN


7. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ เคลือบเงา ดูหรูหรา

ลายเล็บเจลเรียบหรู ดูแพง
เล็บเคลือบเงา

เพิ่มความหรูหราให้เล็บง่ายๆ เพียงเคลือบเล็บให้เงางาม หรือเลือกลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซแบบเงา  ไม่เพียงดูสะอาดเกลี้ยงเกลา  ดูสุขภาพดี  เล็บยังดูสวยวิ้งสะดุดตา  และให้ความรู้สึกหรูหราทุกครั้งที่มอง 

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.instagram.com/p/Cqeqh6argyT/ , https://pin.it/6ASvmCl


8. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ เล็บสีด้านเนื้อแมทท์

สีเล็บเรียบ ๆ
เล็บสีด้านเนื้อแมทท์

ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซอีกแบบที่อาจไม่ได้เงาวาวเหมือนลายเล็บเรียบหรูอื่นๆ แต่สร้างความสะดุดตาไม่น้อย นั่นคือ สีเล็บเรียบๆ แบบด้าน เนื้อแมทท์   ดูนวลเนียน ละมุนตา ดูสุภาพ  เลือกสีเล็บเรียบๆ โทนสีสุภาพ ขาว เทา ดำ นู้ด เอิร์ธโทน จะทาสีเดียว หรือ ไล่สีแบบออมเบรก็ดูดี  ดูมินิมอลและได้ลุคเรียบหรูดูแพงไปอีกแบบ   

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://pin.it/5IJmBnr , https://pin.it/5Z7QGLv


9. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ ประกายมุก เรียบหรูแบบผู้ดี

ลายเล็บเจลเรียบหรู ดูแพง
เล็บประกายมุก

ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซดูแพงที่ต้องยกให้เลยว่าผู้ดีมากๆ  คือ สีทาเล็บแบบประกายมุก ยิ่งประกายละเอียด ยิ่งดูเรียบหรู  แนะนำโทนสีสว่าง ชมพู  พีช  นู้ด ขาว เข้ากันดีมากๆ กับประกายมุก  เพิ่มเสน่ห์ให้ปลายนิ้ว  และยังคงความเรียบหรูแบบผู้ดี  ฉบับลูกคุณหนูของแท้เลยล่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.instagram.com/p/Coa86wKynx6/ , https://pin.it/2UZMJXG


10. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ ด้วยลายเพ้นท์เล็บเรียบหรู

ลายเพ้นท์เล็บเรียบหรู
ลายเล็บเจลเรียบหรู

ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ ที่ดูสุภาพเรียบหรู  เพิ่มเลเวลความ Classy ได้อีก ด้วยการเพ้นท์ลวดลายหรูหรา   เน้นลายเส้นที่ประณีต สวยคม และพริ้วไหว   ลายเพ้นท์เฉดสีขาว เงิน ทอง ทำให้ดูหรูขึ้นมาก  เพียงเท่านี้ก็อัพเลเวลความหรูหราบนปลายนิ้ว  ดูไฮโซสุดๆเลยล่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://pin.it/6D13R5r , https://pin.it/1WVMGxO


11. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ ด้วยกิมมิคจากสีทอง

ลายเพ้นท์เล็บเรียบ หรู
เล็บตกแต่งสีทอง

สีทองเรียกได้ว่าเป็นตัวแทนความหรู ความแพง  ลองตกแต่งเล็บด้วยสีทอง นอกจากดูแพง ดูหรูหราขึ้น ยังช่วยขับผิวให้ผ่องมีออร่าได้อีกด้วย ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซดูแพงขึ้นได้เพียงตกแต่งให้มีกิมมิคเล็กๆน้อยๆ บนเล็บด้วยสีทอง อาจไล่เฉดสีให้มีปลายสีทอง  วาดลายเส้นสีทองแบบมินิมอล หรือวาดลวดลายด้วยสีทองให้สะดุดตา  รับรองเล็บหรูหราไฮโซสะดุดตาแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://pin.it/7Ed5sAQ , https://pin.it/7dihtKc


12. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ ระยิบระยับจากกากเพชร

ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง
เล็บกากเพชร

เพิ่มความหรูหรา วิบวับ ระยิบระยับที่เรียวนิ้วสวยด้วยลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ  ที่ตกแต่งด้วยกากเพชรที่ส่วนปลายเล็บ  ทำให้เล็บดูมีลูกเล่น  ชวนมองสุดๆ   เสริมความน่ารักและเรียบหรูให้เล็บ  เหมาะกับสาวหวาน สาวลุคลูกคุณหนูมากๆ  ทาเล็บลายนี้แล้วดูละมุน  เรียวนิ้วน่าทะนุถนอมสุดๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.instagram.com/p/CpZN7M7S9El/?hl=en , https://www.instagram.com/p/CnMdRE-Ldwp/?hl=en


13. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ ประดับไข่มุกเล็กๆ เล็บเรียบหรูดั่งเจ้าหญิง

ลายเล็บเรียบหรู
เล็บไข่มุก

ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซให้ดูแพงขึ้นเพียงตกแต่งประดับเล็บด้วยไข่มุกเล็กๆ แค่นี้ก็ดูเรียบหรูขึ้นมาก  เพิ่มทั้งความหวาน  ความหรู  ได้ลุคเจ้าหญิงสุดๆ  จะตกแต่งด้วยไข่มุกแบบเดี่ยวๆ หรือตกแต่งเป็นกลุ่มก็ดูน่ารักทุกแบบ  จะเพิ่มไข่มุกบนลายเล็บหรูแบบเงาวาวหรือแบบแมทก็เป๊ะปังทุกลุค   ลายเล็บเรียบหรูแบบนี้เข้ากับลุคลูกคุณหนูไฮโซ หรือลุคสาวหวานเรียบหรูสุดๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://pin.it/1CS3u7C , https://pin.it/39pqRKj


14. ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ ประดับเพชรเน้นๆ เพิ่มความหรู

ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ
เล็บติดเพชร

ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ เอาให้ปังสุดๆ ก็ประดับเพชรเป็นเม็ดเด่นๆ ไปเลย  ยิ่งเวลากรีดนิ้วแล้วเพชรวิบวับ สะดุดตา  ยิ่งหรูหราไฮโซสุดๆ   ลายนี้เหมาะกับลุคที่เน้นให้ความหรูหราโดดเด่นอยู่ที่เรียวนิ้ว  รับรองใครเห็นก็ต้องทัก  สาวเฟียส สาวเปรี้ยว ที่อยากเพิ่มความหรูหราไฮโซ เล็บเจลลายนี้เหมาะสุดๆ เลย

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.instagram.com/p/CUumZAYhYdU/?hl=en , https://pin.it/71k13IS

ปรับลุคให้ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซให้ดูแพง เริ่มต้นง่ายๆ ได้ที่เล็บ !

สาวๆ ที่อยากปรับลุค เสริมบุคลิก ให้ดูแพง ดูมีระดับ ฉบับลูกคุณหนูอย่าลืมใส่ใจรายละเอียดของเล็บกันนะคะ นอกจากดูแลเล็บให้สะอาด สุขภาพดี  ก็นำ 14 ไอเดีย ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ  ไปปรับให้เข้ากับลุคที่เราต้องการได้เลย  รับรองว่าได้ลุคที่ดูดี  ดูเรียบหรู  ดูแพงจรดปลายเล็บแน่นอนค่ะ


Similar Posts