15 เทรนด์สีเล็บสวย ๆ เปลี่ยนมือธรรมดาให้มีออร่ามากยิ่งขึ้น!

เล็บสีชมพูอ่อน

การเลือกสีเล็บก็เป็นสิ่งศิลปะที่สำคัญอย่างหนึ่งเช่นกัน เพราะสีเล็บสวย ๆ และเหมาะกับเราจะช่วยส่งเสริมทำให้ผิวมือดูกระจ่างใสมีออร่า ช่วยเสริมลุค ทำให้การใส่เครื่องประดับหรือการแต่งตัวของเราดูคอมพลีทมากยิ่งขึ้นค่ะสีเล็บสวย ๆ ช่วยเปลี่ยนลุคให้สวยได้ไม่มีเบื่อ

การทาเล็บแต่ละสีก็จะช่วยเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ของเรา แต่สำหรับใครที่ทาเล็บบ่อย ๆ ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพเล็บของเรากันด้วยนะคะ เพราะการทาเล็บแต่ละครั้งก็สามารถทำลายหน้าเล็บของเราให้เสื่อมโทรมได้ ถ้าเล็บไม่ได้รับการดูแลไม่ว่าจะ ทำเล็บ สีสวย ๆ แค่ไหนก็ทำให้ดูไม่สวยได้เหมือนกันน้า แต่สำหรับใครที่วันนี้ยังนึกไม่ออกว่าจะทาเล็บสีอะไรดี เรามีไอเดียสีเล็บสวย ๆ มาฝากทุกคนค่ะ ใครชอบสีไหนสไตล์ไหน อย่าลืมนำไปทาเล็บตามกันน้า แอดคัดมาแล้วว่าปังทุกสีเลยค่ะ


1. สีเล็บสวย ๆ สีชมพูนู้ด ให้ลุคหวานละมุนมีออร่า

เล็บสีชมพูอ่อน

มาที่สีเล็บสวย ๆ สีแรกกันเลยค่ะ กับสีเล็บสีชมพูนู้ดสุดหวานแหวว ที่ให้ลุคหวานละมุน แถมยังเรียกได้ว่าเป็นสีเล็บที่ช่วยขับผิวให้มือขาว กระจ่างใสยิ่งขึ้น ใครที่กำลังมองหาสีเล็บสวย ๆ ลอทาเล็บสีชมพูนู้ดกันดูนะคะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


2. สีเล็บสวย ๆ ฟ้าพาสเทลสุดน่ารัก เหมาะกับทุกลุคทุกสไตล์

สีเล็บพาสเทล

มาต่อที่สีเล็บสวย ๆ สีที่สองกันเลยค่ะ กับเล็บสีฟ้า Baby Blue สุดน่ารัก ซึ่งสีฟ้านี้จะเป็นสีออกแนวพาสเทล ทาแล้วไม่ดูแก่ แถมให้ลุคที่ดูสดใส น่ารักมากยิ่งขึ้นเหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้สุด ๆ ไปเลยค่า

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


3. สีเล็บสวย ๆ สีขาวครีมสุดเบสิค แต่ดูแพงเว่อร์!

เล็บสีสุขภาพดี

ใครที่กำลังคิดไม่ออกว่าจะทาเล็บสีอะไรดี วันนี้แอดมีไอเดียสีเล็บสวย ๆที่ดูสุภาพ เบสิคแต่ว่าทาแล้วดูดี แต่งชุดแบบไหนก็เข้ากันสุด ๆ นั่นก็คือทาเล็บสีขาวครีมนั่นเองค่ะ เล็บสีนี้เป็นเล็บที่ไม่ได้ออกขาวโอโม่ แต่มีความละมุน นวล ๆ เรียกได้ว่าถ้าคิดไม่ออกว่าจะทาเล็บสีอะไรก็ทาเล็บสีขาวครีมไปก่อนค่ะ เพราะเป็นสีเล็บที่สวยและรอดทุกสถานการณ์

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


4. สีเล็บสวย ๆ เขียวขี้ม้า สีเล็บธรรมดาที่ดูไม่ธรรมดา

ทาสีเล็บสวย ๆ

สีเล็บสวย ๆ ต่อมาหลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้นตานักอย่างทาเล็บสีเขียวขี้ม้า เล็บสีนี้จะให้ลุคที่ดูหรู ดูดี เป็นสีที่ไม่ได้เรียบจนเกินไปและไม่ใช่สีเล็บพื้น ๆ แบบธรรมดา ใครที่อยากได้ลุคหรูหราดูผู้ดีต้องลองทาเล็บสีเขียวขี้ม้าเลยน้า

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


5. ทาสีเล็บสวย ๆ ม่วงพาสเทล ให้ลุคน่ารัก สดใสแบบไม่มีเบื่อ!

สีเล็บม่วงพาสเทล

เป็นสีเล็บสวย ๆ อีกสีหนึ่งที่ฮิตมากค่ะ โดยเฉพาะสาวหวานจะนิยมทาเล็บสีม่วงพาสเทลกันมาก ๆ เลย เพราะได้ลุคที่ดูหวาน ละมุน มีสีสันสดใสแต่ไม่ได้ดูฉูดฉาดจนเกินไป พอทาแล้วจะแต่งตัวกับชุดไหนก็เข้ากันสุด ๆ แถมเทรนด์ในตอนนี้สีม่วงก็เป็นอีกหนึ่งสีที่มาแรงมาก ๆ ห้ามพลาดสีเล็บม่วงพาสเทลกันนะคะทุกคนน

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


6. สีเล็บสวย ๆ แดงเลือดหมู สีเล็บที่ช่วยให้ผิวมือสว่างมากยิ่งขึ้น

สีเล็บมือขาว

ใครอยากได้ลุคเผ็ด แซ่บ มาดูสีเล็บสวย ๆ นี้กันเลยค่ะ กับสีทาเล็บสีแดงเลือดหมู เป็นสีเล็บที่ช่วยให้ขับสีผิวมือให้ดูสว่างมากยิ่งขึ้น ใครที่ชอบแต่งตัวแบบเรียบหรูดูแพง แอดบอกเลยว่าเล็บสีเลือดหมูตอบโจทย์มาก ๆ เพราะจะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูสวยแซ่บแบบ X2 ไปเลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


7. สีเล็บสวย ๆ สีน้ำเงินสดสุดจี๊ด เพิ่มความแซ่บแบบ X2

ทำสีเล็บ

สีเล็บสวย ๆ สีต่อมาก็เป็นอีกสีหนึ่งที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยลองทำดูอย่างการทาเล็บสีน้ำเงินสด ที่เป็นเทรนด์สีเล็บยอดฮิตปี 2023 นี้เลยค่ะ นอกจากจะได้สีเล็บที่ดูสวยสดแล้ว ยังได้ความสวยหรูดูดี เป็นสีเล็บที่เหมาะกับสาววัยทำงานมากเลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


8. สีเล็บสวย ๆ สีเจลใส ดูสุขภาพดี เอาอยู่กับทุกสไตล์

สีเล็บเจลใส

สำหรับใครที่ไม่ชอบทาเล็บแบบสีสันฉูดฉาด แต่อยากได้สีเล็บที่มอบความสุภาพ ดูสุขภาพดี ลองทาสีเล็บสวย ๆ กันดูนะคะ เหมาะสำหรับสาว ๆ วัยทำงานที่ค่อนข้างเป็นทางการ บอกเลยว่าเป็นสีเล็บที่ทาแล้วดูดี ดูแพงมาก ๆ เลยค่า

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


9. สีเล็บสวย ๆ แบบมีกลิตเตอร์ เพิ่มลูกเล่นให้สีทาเล็บมีมิติมากยิ่งขึ้น!

สีเล็บกลิตเตอร์

เรียกได้ว่าเป็นสีเล็บสวย ๆ ยอดฮิตอีกสีหนึ่ง สำหรับใครที่ไม่ชอบทาเล็บที่มีสีสันฉูดฉาดลองทาสีเล็บที่มีกลิตเตอร์ก็สวยมาก ๆ เช่นกันค่ะ สีเล็บเรียบ ๆ ผสานกับกลิตเตอร์ช่วยเพิ่มดีเทลให้เล็บของเราดูดีมีมิติมากยิ่งขึ้น ใครชอบทาเล็บแบบกลิตเตอร์รีบเซฟรูปแล้วไปทำตามกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


10. สีเล็บสวย ๆ สีขาว สุดมินิมอล ตัวช่วยเสริมลุคให้สวยสง่า ดูแพง

สีเล็บมินิมอล

สีเล็บสวย ๆ สุดมินิมอลต้องยกให้สีเล็บสีขาวกันเลยค่ะ เป็นสีเล็บที่ช่วยขับผิวมือให้สว่างมากขึ้น ยิ่งใส่เครื่องประดับสีทองหรือสีโรสโกลด์จะช่วยให้มือของเราสง่างาม ดูเรียวเล็ก เรียกได้ว่าเป็นสีเล็บที่ช่วยเสริมลุคให้ดูดีขึ้น ใครคิดไม่ออกว่าจะทาเล็บสีไหนดีก็ลองทาเล็บสีขาวดูนะคะ รับรองต้องมีทาซ้ำเป็นรอบที่สองแน่นอนค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


11. สีเล็บสวย ๆ สีส้มชานม เทรนด์สุดฮิตประจำปี 2023

สีเล็บสวย ๆ

มาต่อกันที่สีเล็บสวย ๆ สีส้มชานมกันเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสีสุดฮิตที่มาแรงมาก ๆ ในปี 2023 นี้เลย ซึ่งเล็บสีนี้เป็นเล็บสีส้มติดไปทางโทนสีน้ำตาลนิด ๆ เป็นสีเล็บช่วยขับผิว เรียบหรูดูแพง สีสันไม่ได้ฉูดฉาดจนเกินไป สาววัยทำงานต้องชอบทาเล็บสีนี้แน่นอนค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


12. สีเล็บสวย ๆ สีชมพู เพิ่มความหวานละมุนจรดปลายนิ้ว

สีเล็บชมพู

ใครอยากได้ความสดใสลองทาสีเล็บชมพูนมกันเลยค่ะ เป็นสีเล็บสวย ๆ อีกสีหนึ่งที่ช่วยขับผิวให้สว่าง เหมาะสำหรับสาวหวาน ทาได้บ่อยไม่มีเบื่อ เรียกได้ว่าเป็นสีเล็บยอดฮิตอีกสี
หนึ่งที่หลาย ๆ คนต้องเคยลองทากันมาแล้วแน่นอนค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


13. สีเล็บสวย ๆ หลากหลายสี เพิ่มความสดใสได้อย่างลงตัว

เล็บสวยๆ

ใครที่เบื่อการทาเล็บสีเดียวลองเพิ่มไอเดียด้วยการทาสีเล็บสวย ๆ หลาย ๆ สีกันค่ะ แค่ลองหาคู่สีที่ตรงกันข้ามก็สามารถเพิ่มสีสันให้เล็บของเราดูสดใส มีมิติมากยิ่งขึ้น อย่างที่แอดนำมาเป็นตัวอย่างให้ทุกคนดู กับการทาเล็บสีเหลืองพาสเทลกับสีฟ้า Baby Blue เป็นคู่สีเล็บน่ารักสดใส ที่ทาคู่กันแล้วลงตัวสุด ๆ ค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


14. สีเล็บสวย ๆ สีฟ้าเทา ให้ลุคสุภาพเหมาะสมกับทุกวัย

เล็บสีพื้น

สีเล็บสวย ๆ สีต่อมากับเล็บสีฟ้าเทา เป็นสีเล็บที่ช่วยเพิ่มสีสันแต่ดูแล้วไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ยังให้ความสุภาพดูดี เหมาะสำหรับทุกวัย ทาแล้วมื้อไม่ดูคล้ำ ใครที่กำลังมองหาเล็บสีพื้นสวย ๆ ลองทาเล็บสีฟ้าเทากันดูเลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


15. สีเล็บสวย ๆ สีเขียวมะนาว ให้ลุคสุดแซ่บจี๊ดจ๊าดขั้นสุด!

สีเล็บแซ่บ ๆ

มาที่สีเล็บสวย ๆ สีสุดท้ายกันแล้วค่ะ กับสีเล็บสีเขียวมะนาวสุดแซ่บที่ช่วยเพิ่มสีสันได้เป็นอย่างดี ใครที่ชอบสีสันฉูดฉาดสีเล็บเขียวมะนาวก็เป็นอีกเล็บสีหนึ่งที่ฮิตมาก ๆ หรือใครที่ชอบแต่งตัวเรียบ ๆ มินิมอลแล้วอยากเพิ่มสีสันการทำเล็บสีแซ่บ ๆ ก็เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่ทำให้การแต่งตัวเรียบ ๆ ของเรามีดีเทลขึ้นมานะคะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 

สีเล็บสวย ๆ เหมาะกับทุกสไตล์ ไม่ว่าใครก็ทาได้!

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ 15 ไอเดียสีเล็บสวย ๆ ที่แอดคัดมาแล้วว่าสวยปังทุกสี บอกเลยว่าทาแล้วไม่ซ้ำไม่มีเบื่อแน่นอน ใครชอบสีไหนสไตล์ไหนอย่าลืมไปลองทาเล็บตามกันนะคะ เพราะบางสีถึงแม้จะดูเป็นเล็บสีพื้นธรรมดาแต่ก็เปลี่ยนให้ไม่ธรรมดาได้เหมือนกัน ใครได้ไอเดียสีเล็บสวย ๆ แล้วก็รีบไปทำเล็บกันต่อได้เลยค่าา


Similar Posts