8 ไอเดียทรงผม Y2K เทรนด์สุดฮิต ที่สาวสายแฟชั่นต้องเลิฟ

เทรนด์ตอนนี้หนีไปไหนไม่พ้นเลยกับสไตล์ Y2K ที่ย้อนกลับไปในยุค 90s ทั้งการแต่งตัว แต่งหน้า แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือทรงผม Y2K ที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูสวยแซ่บมากยิ่งขึ้น แอดบอกเลยว่าใครเป็นสาวสายแฟตัวแม่ต้องฝึกทำผม Y2K ไว้หลาย ๆ แบบกันเลยนะคะ เพราะตอนนี้ สไตล์ Y2K เป็นเทรนด์ที่ฮิตมาก ๆ ในตอนนี้เลยค่ะ

ทรงผม Y2K เปลี่ยนผมธรรมดาให้สวยแซ่บได้แบบไม่มีเอาท์!

การปล่อยผม ถักผมเปียหรือทำผมแกละก็อาจจะธรรมดาเกินไปสำหรับแฟชั่นในยุคนี้ เพราะเทรนด์สุดฮิตและกำลังมาแรงมาก ๆ เลยก็คือสไตล์ Y2K วันนี้แอดเลยมีทรงผม Y2K ทั้งแบบน่ารักและเพิ่มความแซ่บมาฝากทุกคนกัน ใครชอบทรงผม Y2K ทรงไหนก็เตรียมเซฟรูปแล้วไปทำผม Y2K ตามกันได้เลยค่าา

1. ทรงผม Y2K มัดแกละแบบปล้อง ๆ สวยแซ่บสไตล์เกาหลี

มาเริ่มกันที่ทรงผม Y2K ทรงแรกกันเลยค่ะ กับทรงผมแกละแบบปล้อง ๆ ผมทรงนี้สามารถเปลี่ยนผมแกละธรรมดาให้ดูชิค ดูเก๋ได้เยอะขึ้นเลยค่ะ วิธีการทำก็ง่ายแสนง่ายโดยเริ่มต้นที่แบ่งมัดผมแกละเป็นช่อ ๆ จะแบ่งกี่ช่อก็ครีเอทได้ตามใจ หลังจากนั้น ก็มัดผมให้เป็นปล้อง ให้อยากได้ผมที่ดูปล้องมากก็สามารถดึงผมให้ปล้องใหญ่ขึ้นได้ ทำต่อไปเรื่อย ๆ จนได้ลุคที่ดูน่ารักซาบซ่า แค่นี้ก็สมกับเป็นสาว Y2K สไตล์เกาหลีกันแล้วค่ะ เพราะผมทรงนี้ที่เกาหลีกำลังฮิตหนักมา ไอดอลเกาหลีทำผม Y2K กันเพียบเลยค่า

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

2. ทรงผม Y2K กับแผงกิ๊บหลากสี น่ารักสดใสรับซัมเมอร์

ทรงผม Y2K แบบปกติก็อาจจะดูธรรมดาเกินไป วันนี้แอดเลยมีไอเทมเสริมที่จะช่วยเสริมลุคให้ดูน่ารัก สดใส ตามแบบฉบับสาวสไตล์ Y2K มาแนะนำทุกคนกัน นั่นก็คือ กิ๊บติดผมหลากหลายสี โดยเราจะเน้นกิ๊บสีสด ๆ ไม่ว่าจะสีเหลือง สีชมพู สีฟ้า สีเขียว ก็ตอบโจทย์กับสไตล์ Y2K มาก ๆ ค่ะ แถมกิ๊บติดผมยังมีให้เลือกหลากหลายลวดลาย ทั้งทรงกลม ทรงเหลี่ยม หรือรูปหัวใจ เพื่อน ๆ สามารถเลือกช้อปกันได้ตามใจชอบ เวลาติดกิ๊บบนผมก็เน้นติดแบบเยอะ ๆ หลากหลายสี บอกเลยว่าจะได้ทรงผม Y2K ที่ดูน่ารักสดใสขึ้นเยอะเลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2,

3. ทรงผม Y2K กับกิ๊บลูกปัด เพิ่มความเก๋ให้ทรงผมดูน่ารักแบบไม่มีเบื่อ !

จากเมื่อกี้มีแนะนำกิ๊บติดผมหลากสีที่เป็นไอเทมเด็ดสำหรับทรงผมสไตล์ Y2K แล้ว เรายังมีกิ๊บลูกปัดที่เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่แอดอยากแนะนำทุกคนเลยค่ะ เพราะในสมัยยุค 2000s ฮิตการใส่ลูกปัดที่ผมมาก ๆ แต่ขั้นตอนการทำก็อาจจะยุ่งยากไปหน่อย แต่ตอนนี้มีนวัตกรรมใหม่ที่นำลูกปัดมาทำเป็นกิ๊บ บอกเลยว่าสะดวกกับการใช้งาน และสามารถครีเอทลุคให้ดูเก๋ได้แบบง่าย ๆ เลยค่ะ จะแบ่งช่อถักเปียจิ๋ว หรือติดที่ผมแกละเป็นปล้อง ๆ ก็เป็นทรงผม Y2K ที่น่ารักสุด ๆ ไปเลยย

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

4. ทรงผม Y2K แบบมีโบว์ ตัวช่วยเพิ่มความซาบซ่าให้สาว ๆ

สาว ๆ คนไหนที่ผมค่อนข้างยาวแอดแนะนำให้ลองทำทรงผม Y2K ตามนี้เลยค่ะ เพียงแค่หาโบว์หรือริบบิ้นสีสวย ๆ มาผูกกับผม จะทำเป็นผมเปีย ม้วนผมหรือจับผมเป็นช่อ ๆ ก็ได้หมด แอดบอกเลยว่าเป็นทรงผม Y2K สำหรับผมยาวที่น่ารักมาก ๆ สามารถครีเอทได้หลากหลายลุค ดูเป็นสาวแฟชั่น ทำให้การแต่งตัวสไตล์ Y2K ของเราสนุกขึ้นไปอีกค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

5. ทรงผม Y2K ถักเปียจิ๋ว เพิ่มความน่ารักให้ทรงผมได้แบบง่าย ๆ 

ใครเป็นแฟนคลับศิลปินเกาหลีอย่างวง BLACKPINK และ NEWJEANS ต้องเคยเห็นสาว ๆ เหล่าไอดอลทำผม Y2K ทรงนี้แน่นอนค่ะ กับการถักเปียจิ๋วที่ปอยผมด้านหน้า เปลี่ยนลุคธรรมดาให้ดูเป็นสาวแซ่บ แก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าสุด ๆ สำหรับสาวผมยาวจะถักเปียจิ๋วที่ปอยผมด้านหน้าแล้วมัดผม หรือปล่อยผมก็เก๋ไปคนละแบบ เพื่อน ๆ อย่าลืมนำไอเดียทรงผม Y2K ไปลองทำตามกันดูน้าา

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

6. ทรงผม Y2K เปลี่ยนผมเปียธรรมดา ให้เป็นผมเปียสุดแซ่บ

ทำผมมัดแกละหรือถักผมเปีย ก็อาจจะเป็นทรงผมที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่การแต่งตัวหรือทำผมสไตล์ Y2K มันต้องฉีกและเพิ่มความแซ่บให้การแต่งตัวของเรา การถักผมเปียหลาย ๆ ช่อก็เป็นความคิดที่ดี บอกเลยว่าเป็นทรงผม Y2K ที่ฮิตมาก ๆ เพราะทำได้ง่ายแต่ดูชิค จะเป็นสาวสายแฟก็ได้หรือจะเป็นสาวหวานก็ดี เป็นสาวเปรี้ยวก็เลิศ แอดบอกเลยว่าเป็นทรงผมสไตล์ Y2K ผมยาวที่ต้องลองทำจริง ๆ ค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

7. ทรงผม Y2K สไตล์สาวหมวย ให้ลุคน่ารักดูซุกซน

ผมทรง Y2K อีกทรงหนึ่งที่แอดอยากแนะนำมาก ๆ เพราะให้ลุคที่ดูน่ารัก ซุกซน กับการมัดผมทรงอาหมวย พร้อมกับแบ่งช่อผมด้านหลังไว้เล็กน้อยและถักเปียยาวลงมา แค่นี้ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักมากยิ่งขึ้นแล้วค่ะ เห็นมั้ยล่ะคะว่าการนำทรงผมแต่ละทรงมาประยุกต์ทำร่วมกัน ก็สามารถครีเอทเป็นทรงผม Y2K แบบใหม่ ๆ กันได้แล้วว ใครที่กำลังมองหาทรงผม Y2K แบบน่ารัก ๆ ลองเอาผมทรงนี้ไปทำตามกันได้เลยค่าา

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

8. ทรงผม Y2K แบบปล่อยเซอร์ ได้ลุคเปรี้ยวเท่ตามสไตล์สาวชิค

ใครจะไปคิดว่าการทำผมให้ดูยุ่ง ๆ มันจะฮิตติดเทรนด์ตามแบบฉบับสาวสไตล์ Y2K แบบนี้กันคะ มาถึงทรงผมสไตล์ Y2K ทรงสุดท้ายแล้วที่บอกเลยว่าใครเป็นสาวเท่แบบเซอร์ ๆ  ชอบความชิคต้องลองทำผมทรงนี้กันเลย เพียงแค่จับช่อผมด้านหลังและมัดผมให้ดูผมยุ่งแบบที่เราตั้งใจ แค่นี้ก็ดูเป็นสาวสบาย ๆ ที่ไม่ว่าจะทำทรงผม Y2K ทรงไหนก็เอาอยู่ค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

ทรงผม Y2K สุดชิค เพิ่มความน่ารักและความแซ่บแบบ X2

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนน กับทรงผม Y2K ทั้ง 8 ลุคที่แอดนำมาฝากทุกคน มีทั้งแนะนำไอเทมที่ช่วยให้ทรงผม Y2K สวยน่ารักและแซ่บมากยิ่งขึ้น หรือวิธีการนำทรงผมแต่ละทรงมาประยุกต์ทำร่วมกันให้ได้ความสวยแซ่บแบบ X2 ใครชอบทรงผม Y2K ทรงไหนก็อย่าลืมไปทำตามกันน้า แอดบอกเลยว่าผม Y2K จะช่วยให้การแต่งตัวหรือลุคของเราดูคอมพลีทมากยิ่งขึ้นค่ะ

Similar Posts