8 รอยสักมินิมอลสุดชิค ดูเรียบง่ายแต่สวยมาก 

ใครที่กำลังมองหาไอเดียรอยสักสวย ๆ เก๋ ๆ สักไม่เยอะแต่ดูสวยมาก ลองรอยสักมินิมอลกันดูเลยค่ะ เพราะเป็นรอยสักที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่จนเกินไป สักได้แม้เฉพาะจุดเล็ก ๆ บนร่างกาย อย่างข้อมือ, ต้นแขน, หลังหู, ช่วงบ่า บอกเลยว่าได้ทั้งความเซ็กซี่และความเก๋ เพื่อน ๆ ที่คิดอยากจะหา รอยสักผู้หญิง อยู่ลองนำไอเดียรอยสักไปที่แอดแนะนำไปเป็นไอเดียเพิ่มเติมกันดูน้าาเทรนด์การสักในยุคนี้ถือว่ามาแรงมากขึ้นกว่าสมัยก่อนเยอะมาก ๆ ด้วยลายสักที่มีความทันสมัย มินิมอลทำให้หลายคนเปิดใจกับการสักลายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะสาว ๆ เพราะมีทั้งลายสักดอกไม้ ลายสักน่ารัก ๆ ให้เลือกเยอะแยะมากมาย เอาเป็นว่าไม่รอช้า ไปดูกันเลยว่าวันนี้แอดมีไอเดียรอยสักมินมอลแบบไหนมาฝากทุกคนกันบ้างค่ะ


1. รอยสักมินิมอลลายหัวใจ ลายเส้นสวย เรียบง่ายแต่เก๋มาก

มาที่รอยสักมินิมอลแบบแรกกันเลยค่ะ กับรอยสักมินิมอลลายหัวใจ เพียงแค่ใช้ลายเส้นสวย ๆ สักแบบเล็ก ๆ บนร่างกาย ไม่ว่าจะสักที่ช่วงบ่า หลังหู หรือตรงสีข้าง ก็เพิ่มความเซ็กซี่ให้ได้แล้ว แถมลายหัวใจยังเป็นลายสักมินิมอลที่ Timeless ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัย ลายหัวใจก็ไม่มีเอ้าท์แน่นอนค่ะ

รอยสักมินิมอล
ลายสักมินิมอล
minimal tattoo

2. รอยสักมินิมอล Quote คำคมแบบสั้น ๆ แต่ทัชใจมาก

ลายสักมินิมอล ผู้หญิง
รอยสักคำคม
 ลายสักมินิมอล ผู้หญิง

มาต่อกันที่รอยสักมินิมอลลายที่สอง ที่ถือเป็นไอเดียดี ๆ สำหรับใครที่อยากได้ลายสักมินิมอลนั่นคือ การสักเป็น Text แบบเล็ก ๆ เลือกคำที่ทัชใจไว้เตือนสติตัวเองหรือใครมีคำแบบเก๋ ๆ ก็สามารถเอามาทำเป็นลายสักมินิมอลเหมือนกัน เช่น Smile, Love myself, I can เห็นมั้ยคะว่าเป็นคำสั้น ๆ ที่อิมแพกต์และทัชใจมาก ๆ เลยค่า


3. รอยสักมินิมอลลายกาแล็คซี่ สุดน่ารัก ใช้ความครีเอทขั้นสุด!

มาต่อที่รอยสักมินิมอลที่ได้ทั้งความน่ารักและความเก๋กันเลยค่ะ กับรอยสักมินิมอลลายกาแล็คซี่ จะสักเป็นแบบสีหรือสักเป็นสีขาว-ดำ ก็สวยทั้งสองแบบ แถมลายกาแล็คซี่ยังสามารถครีเอทได้หลากหลาย ทั้งรูปดวงดาว รูปพระจันทร์ รูปดาวเคราะห์ต่าง ๆ พอได้มาอยู่รวมกันแล้วน่ารักตามสไตล์มินิมอลมาก ๆ เลยค่ะ

รูปสักมินิมอล
ลายสักมินิมอล แขน
รอยสักเกาหลี

4. รอยสักมินิมอลลายดอกไม้ สวยหวาน สไตล์เกาหลี

ใครเป็นสาวหวานแต่อยากได้รอยสักมินิมอล ลองมาสักลายดอกไม้กันเลยค่ะ บอกเลยว่ารอยสักดอกไม้เป็นรอยสักที่เกาหลีกำลังฮิตสุด ๆ เพราะเป็นลายสักที่อยู่ได้ตลอดกาล แต่แอดแนะนำว่าถ้าใครคิดที่จะสักลายดอกไม้ให้เลือกสักเป็นแบบสีนะคะ เพราะสีต่าง ๆ จะช่วยเพิ่มสีสันและความน่ารักให้รอยสักได้มากขึ้นเลยค่ะ

รอยสักลายดอกไม้
รอยสักมินิมอล แขน
สักมินิมอล

5. รอยสักมินิมอลลายผีเสื้อ ช่วยเสริมเสน่ห์ให้ดูน่าค้นหาแบบยูนาบี!

ลายสักผีเสื้อ
รอยสักสไตล์เกาหลี
รอยสักสวย ๆ

นอกจากจะมีรอยสักมินิมอลลายดอกไม้แล้ว อีกลายหนึ่งที่ฮิตมากในหมู่สาว ๆ ก็คือลายสักผีเสื้อนั่นเองค่ะ ยิ่งใครที่อินซีรีส์เกาหลี “ยูนาบี” ต้องชื่นชอบลายสักผีเสื้อเป็นพิเศษแน่นอนค่ะ สามารถเพิ่มไอเดียรอยสักลายผีเสื้อด้วยการสักคู่กับลายดอกไม้ ก็ช่วยเพิ่มสีสันให้รอยสักของเราได้เหมือนกันน้า


6. รอยสักมินิมอลแบบคัลเลอร์ฟูล สวยน่ารักที่ใครเห็นก็อยากทำตาม 

รอยสักน่ารัก
แบบสักมินิมอล
สักแบบมินิมอล

ไปต่อไม่รอช้ากับรอยสักมินิมอลที่ฮิตมากในหมู่วัยรุ่นค่ะ เพราะวัยรุ่นส่วนใหญ่มักจะชอบความน่ารัก สดใส การสักลายน่ารัก ๆ หรือเป็น Icon ต่าง ๆ จึงเป็นที่นิมยมอย่างมาก เช่น ลายหมี ลายพระอาทิตย์ ลายก้อนเมฆ หรือลายสายรุ้ง ใครอยากได้รอยสักมินิมอลที่ช่วยเพิ่มความสดใส ลองสักลายเป็น Icon และเลือกสีการสักให้มีสีสันคัลเลอร์ฟูลกันดูนะคะ สักแล้วน่ารักแน่นอนนน


7. รอยสักมินิมอลสุดจิ๋ว เล็ก ๆ น่ารัก เพิ่มสีสันให้สดใส!

รอยสักเล็ก ๆ
ลายสักน่ารัก
ลายสักแบบมินิมอล

ใครชบความน่ารัก มุ้งมิ้งมาลองดูรอยสักมินิมอลลายนี้กันเลยค่ะ กับลายสักมินิมอลแบบจิ๋ว ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นลายดาวแต่จะเป็นการสักแบบเล็ก ๆ กระจายเป็นวงกว้างเล็กน้อยแะสักแบบหลาย ๆ สี แค่นี้ก็สามารถเป็นลายสักมินิมอลที่ช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสได้แล้วค่ะ


8. รอยสักมินิมอลคู่รัก เพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่ได้แบบ x10 !

ลายสักคู่รัก
 รอยสักคู่
รอยสักมินิมอล

ใครที่มีหวานใจก็อยากจะหาสัญลักษณ์อะไรสักอย่างเป็นตัวแทนความรักของกันและกันใช่มั้ยล่ะคะ การสักลายมินิมอลคู่รักตอนนี้ก็เป็นอีกเทรนด์ที่ฮิตมาก ๆ ซึ่งจะเป็นการสักที่ถ้าได้เอารอยสักมินิมอลของทั้งสองคนมาต่อกันจะเป็นรอยสักที่สมบูรณ์ เช่น รอยสักผีเสื้อ รอยสักหัวใจ เป็นต้น ใครที่อยากได้ไอเดียไปสักคู่กับคุณแฟน สามารถเซฟรูปแล้วนำไปเป็นแบบในการสักกันต่อได้เลยน้าา

รอยสักมินิมอล ตัวช่วยเสริมลุคให้ดูแซ่บมากยิ่งขึ้น!

เป้นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับรอยสักมินิมอล ที่แอดคัดมาแล้วว่าสวยเก๋ แถมทั้ง 8 ไอเดียลายสักมินิมอลสามารถตอบโจทย์กับทุกลุคทุกสไตล์ ไม่ว่าจะลายสักแบบหวาน ๆ ลายสักสุดชิค หรือแม้กระทั่งลายสักสำหรับคู่รักก็มีครบ ใครชอบลายสักแบบไหนสไตล์อย่าลืมนำไอเดียไปสักตามกันน้าา

Similar Posts