อัปเดต 8 เทรนด์ทำเล็บสไตล์เกาหลี เพิ่มความน่ารักได้แบบเต็มสิบ!

ไอเดียทำเล็บ

ใครจะไปนึกว่าการทำเล็บจะช่วยเสริมลุคให้เราได้ แค่ตัดแต่งและทาเล็บให้สวยงามก็ทำให้ผิวมือของเราดูสะอาดสะอ้าน ยิ่งเลือกสีทาเล็บที่เข้ากับเราก็จะช่วยทำให้ผิวมือสว่างไบร์ทขึ้นอีกด้วยนะคะ ใครที่อยากทำเล็บแต่ยังไม่มีไอเดีย วันนี้เรามี 8 ไอเดียทำเล็บสไตล์เกาหลีที่กำลังฮิตมาก ๆ ในตอนนี้มาฝากทุกคนกัน ใครชอบแบบไหนสไตล์ไหน เลือกได้แล้วก็ไปทำเล็บตามกันได้เลยค่าาไอเดียทำเล็บ เพ้นท์เล็บแบบง่าย ๆ แต่สวยเว่อร์

การทำเล็บแบบเบสิค เน้นสีเรียบหรูดูแพง ก็เป็นอีกไอเดียทำเล็บดี ๆ ที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเปลี่ยนสี เปลี่ยนลายเพ้นท์เล็บบ่อย ๆ ค่ะ เพราะเป็นแบบที่สามารถอยู่ได้นาน ถึงแม้จะมีหลุดลอกไปบ้างก็ยังเป็นเล็บที่สวยอยู่น้า


1. ทำเล็บลายตาราง สีสันสดใส สไตล์โคเรียเกิร์ล

ไอเดียทำเล็บ

ใครชอบความสดใสมากทางนี้เลยค่ะ กับไอเดียทำเล็บลายตาราง ที่เหมาะกับทุกลุค ทุกวัย จะสาวหวานสไตล์เกาหลีหรือสาวเท่สไตล์ Y2K ก็สามารถทำได้ค่ะ แค่เลือกสีทำเล็บที่มีสีตัดกัน เช่น เล็บเจลสีเขียว-ชมพู, สีเหลือง-ม่วง, สีชมพู-ม่วง ก็เข้ากันสุด ๆ นอกจากจะเพ้นท์เล็บลายตารางแล้ว ยังสามารถเพ้นท์ลายอื่น ๆ เพิ่มไปได้อีกค่ะ รับรองว่าจะได้เล็บที่ดูน่ารักสดใสมาก ๆ เลย

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest


2. ทำเล็บแบบมินิมอล เพ้นท์ลายแค่นิ้วเดียวก็เอาอยู่!

เล็บเกาหลี

มาต่อกันที่ไอเดียทำเล็บแบบที่สองเลยค่ะ ใครที่ชอบทาเล็บสีพื้นแบบเรียบ ๆ ก็อาจจะเพิ่มดีเทลให้ดูไม่เรียบจนเกินไปด้วยการหาลายเพ้นท์เล็บเกาหลีแบบน่ารัก ๆ เช่น ลายดอกไม้ ลายหัวใจ มาเพ้นท์ที่เล็บสักหนึ่งนิ้ว แค่นี้ก็เพิ่มความน่ารักให้เล็บของเราได้แล้วว

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


3. ทำเล็บสีพาสเทล สุดคิ้วท์! ทำได้บ่อยไม่มีเบื่อ

ทำเล็บสีพาสเทล

เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ หลายคนที่อยากจะทำเล็บแต่คิดไม่ออกว่าจะทำเล็บสีอะไรแบบไหนดี การทำเล็บสีพาสเทลถือว่าเป็นไอเดียทำเล็บที่ฮิตมาก ๆ เพราะได้ลุคสวยหวาน น่ารักและไม่ฉูดฉาดจนเกินไป แถมถ้าได้ลายเพ้นท์เล็บเกาหลีเพ้นท์เข้าไปเพิ่ม ยิ่งทำให้เล็บของเราน่ารักขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


4. ทำเล็บแค่ปลายเล็บ ดูเรียบง่ายแต่สวยเว่อร์ !

ทำเล็บ

ยุคนี้ความมินิมอลกำลังมาแรงมาก ๆ  สำหรับใครที่ไม่อยากทำเล็บที่สีฉูดฉาดจนเกินไปลองเอาไอเดียทำเล็บทาสีแค่ที่ปลายเล็บไปลองทำตามกันดูนะคะ เล็บเจลสีใสดูสะอาดตาเพิ่มสีสันอีกเล็กน้อยที่ปลายเล็บ เรียกได้ว่าเป็นการทำเล็บที่น้อยแต่มากของจริงค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


5. ทำเล็บสีออมเบรสุดฮิต สวยหรูดูแพงตามฉบับลูกคุณหนู

ทำเล็บสีออมเบร

มาต่อกันที่สีทาเล็บสุดฮิตอีกสีหนึ่งที่ต้องใช้เทคนิคเฉพาะตัวของช่างที่ทำเล็บให้เราเลยค่ะ ใครที่อยากทำเล็บสีออมเบรต้องเลือกร้านทำเล็บดี ๆ ก่อนน้า ถึงแม้จะทำยากมากกว่าสีทาเล็บปกติทั่วไป แต่ถ้าใครได้ลองทำแล้วต้องชอบมาก ๆ แน่นอนค่ะ เพราะจะได้ลุคที่ดูสวยหวาน ยิ่งเลือกทาสีเล็บที่ตัดกันก็ยิ่งทำให้ สีเล็บสวยๆ ของเราดูละมุนยิ่งขึ้นค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


6. ทำเล็บสีลูกแก้วโฮโลแกรม สีสวยดูเก๋แบบไม่ซ้ำใคร

ทำเล็บสีลูกแก้วโฮโลแกรม

หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยเห็นการทำเล็บสีลูกแก้วโฮโลแกรม แต่แอดบอกเลยว่าเป็นสีทาเล็บที่ฮิตมากในเกาหลีค่ะ เป็นไอเดียแต่งเล็บที่ดูเรียบง่ายแต่มีลูกเล่น เวลาเล็บโดนแสงก็จะมีความเหลือบเป็นสีรุ้งสวยมาก ๆ ค่ะ แถมทำแล้วดูสวยเก๋ไม่ซ้ำใครอีกด้วยน้าา

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


7. ทำเล็บสีกลิตเตอร์ สวยหวานสไตล์ลูกคุณหนู

ไอเดียทำเล็บสวย ๆ

การทาเล็บเจลสีพื้นก็เป็นเบสิคไอเดียของการทำเล็บที่ใครทำก็รอดค่ะ นอกจากจะเลือกสีเล็บให้สวยถูกใจแล้ว การเพิ่มไอเดียเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ช่วยให้การทำเล็บของเราดูสวยแพงมากยิ่งขึ้น โดยลองเปลี่ยนการทาเล็บสีพื้นเพียงอย่างเดียวเป็นการทาเล็บสีกลิตเตอร์สอดแทรกเข้าไปด้วย แค่นี้ก็ทำให้ดูสวยมากขึ้นแล้วค่ะ แถมยังช่วยขับผิวมือให้ดูไบร์ทอีกด้วยน้า

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


8. ทำเล็บสไตล์สาวฮิป ได้ลุคสวยเท่ สวยถูกใจแน่นอน!

เพ้นท์เล็บเกาหลี

แจกไอเดียทำเล็บสไตล์หวาน ๆ มากันเยอะแล้ว มาต่อกันที่ไอเดียทำเล็บที่ให้ลุคสวยเท่ดูแพง แต่ไม่ได้ดูแมนจนเกินไป เพราะเป็นการผสมผสานของการทาเล็บหลาย ๆ สี ไม่ว่าจะสีดำ, สีโฮโลแกรม, สีพาสเทล และการเพ้นท์เล็บที่เป็นสไตล์มินิมอล พอทำทุกสีเข้าด้วยกันก็ดูสวยแบบลงตัวมาก ๆ เลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest


9. ทำเล็บลายกาแล็คซี่ สวยน่ารัก ตามสไตล์สาวเกาหลี 

ทำเล็บเกาหลี

ใครที่เป็นลายเพ้นท์เล็บแต่ไม่ชอบลายที่ดูใหญ่ อลังการและยังมีความมินิมอลอยู่ ลองเพ้นท์เล็บลายกาแล็คซี่แบบนี้กันเลยค่ะ ด้วยความที่เป็นลายดาว ลายเส้นสวย ๆ ลายไม่ได้ใหญ่และเยอะมากจนเกินไป ก็ทำให้ได้เล็บที่ดูสวยน่ารักไปได้อีกแบบค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : Pinterest 


10. ทำเล็บสไตล์เกาหลี เพิ่มความน่ารักให้ปลายนิ้วแบบ X2 !

เล็บเจลเกาหลี

มาถึงไอเดียทำเล็บแบบสุดท้ายกันแล้วค่ะ ใครที่ชอบความน่ารัก มุ้งมิ้งแบบอลังการ ลองทำลายเพ้นท์เล็บเกาหลีกันดูนะคะ ไม่ว่าจะลายก้อนเมฆ, ลายกระต่าย, ลายสายรุ้ง ก็น่ารักมาก ๆ หรือจะนำลายเพ้นท์เล็บมาทำแบบปั้นนูน ก็เพิ่มดีเทลให้การทำเล็บของเราได้แบบเก๋ ๆ และน่ารักค่ะ

ไอเดียทำเล็บยอดฮิตสุดน่ารัก ที่ใครเห็นก็อยากทำตาม!

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับไอเดีบทำเล็บสวย ๆ ที่แอดนำมาฝากในวันนี้ ใครเป็นสาวกการทำเล็บสไตล์เกาหลีอย่าลืมนำ 8 ไอเดียทำเล็บไปทำตามกันนะคะ รับรองว่าได้สีเล็บที่สวยถูกใจกันแน่นอนค่ะ หรือจะนำไปต่อยอดเป็นไอเดียการทำเล็บแบบอื่น ๆ กฌได้น้าา


Similar Posts