8 เทรนด์สุดฮิตปี 2023 สีผม 2 สีผมสั้น เปลี่ยนสีผมธรรมดาให้สวยแซ่บมากยิ่งขึ้น!

จะทำสีผมทั้งทีทำสีผมแค่สีเดียวก็อาจจะธรรมดาเกินไป ไม่ตามเทรนด์แฟชั่นของปี 2023 วันนี้แอดเลยมีไอเดียการทำผม สีผมสวยๆ สำหรับสาวผมสั้นมาฝากทุกคนกันค่ะ ใครชอบความแซ่บ ความเก๋เบอร์ไหนก็เลือกได้ตามใจชอบ แอดมีไอเดีย สีผม 2 สีผมสั้น มาให้เลือกถึง 8 ลุค 8 สไตล์ ใครกำลังมีแพลนทำผมสีทูโทนอยู่รีบตามไปดูกันเลยค่าา

สีผม 2 สีผมสั้นสุดอินเทรนด์ ครีเอทได้หลายลุค หลายสไตล์

หลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นการทำไฮไลท์สีผมแล้ว ก็จะเป็นทำจับช่อผมทำสีแบบทั่ว ๆ ไป แต่การทำผมสีทูโทนอย่าง สีผม 2 สีผมสั้น จะได้เทคนิคการทำสีที่แตกต่างกัน เพราะบางที่อาจจะทำสีผมแค่เฉพาะจุด อย่างเช่น ทำสีทูโทนเฉพาะผมหน้าม้า ทำสีผมทูโทนเฉพาะผมด้านใน ถ้างั้นไม่รอช้าตามไปดูกันเลยค่ะว่ามีการทำสีผมทูโทนแบบไหนกันบ้าง รับรองว่าได้ไอเดียดี ๆ ไปครีเอทลุคกันต่อได้แบบจุก ๆ เลยค่าา

1. สีผม 2 สีผมสั้นสีม่วง สีผมสุดฮิตของสาว ๆ สไตล์คาวาอี้

มาเริ่มกันที่สีผม 2 สีผมสั้นสีม่วง เป็นสีแรกกันเลยค่ะ สีม่วงในปี 2023 นี้เรียกได้ว่าเป็นสี Pantone ที่ฮอตฮิตมากไม่ว่าจะเสื้อผ้า แฟชั่น หรือสีผม สีม่วงก็เป็นสีหนึ่งที่อยู่ในลิสต์ของใครหลาย ๆ คน สำหรับสาวผมสั้นสีผมทูโทนที่ถ้าใครได้ทำบอกเลยว่าปังแน่นอน เพราะสีม่วงมีหลากหลายเฉดสี ทำสีผมสวย และเหมาะกับคนที่อยากได้สีผมทูโทนที่ไม่ดูเด่นมากจนเกินไป จะทำคู่ผมสีเทา-ม่วง, สีดำ-ม่วง หรือสีน้ำตาล-ม่วง ก็เข้ากันสุด ๆ ค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

2. สีผม 2 สีผมสั้นสีน้ำเงิน ลุคคูล ๆ ตามสไตล์สาวสายแฟ

มาที่สีผมทูโทนสีต่อมากันเลยกับผมทูโทนสีน้ำเงินค่ะ ผมสีนี้ก็เป็นสีผม 2 สีผมสั้นที่สาว ๆ ญี่ปุ่นกำลังฮิตกันเลย ด้วยสีผมที่ดูเท่ ดูคูล ดูแฟชั่น จะแต่งตัวกับชุดแนวไหนก็เข้ากันมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถเลือกทำสีผมทูโทนเฉพาะจุดได้เหมือนกันนะคะ ไม่ว่าจะทำสีผมทูโทนตรงผมหน้าม้า ทำเฉพาะด้านหลัง หรือทำเป็นไฮไลท์ เพราะการทำผมสีทูโทนแต่ละที่ก็ให้ความสวยไปกันคนละแบบ ลองเอาตัวอย่างการทำผมสีทูโทนแต่ละที่ไปเป็นเรฟกันนะคะทุกคนน

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

3. สีผม 2 สีผมสั้นสีชมพู สีผมสุดฮิตตามเกิร์ลกรุ๊ป K-pop วง BLACKPINK

ใครเป็นสาวหวานแต่อยากมีความแซ่บแบบเบา ๆ ต้องสีผมทูโทนสีชมพูเลยค่ะ เป็นสีผม 2 สีผมสั้นที่ฮิตมาก ๆ เหมือนกัน ด้วยกระแสวง K-pop อย่างวง BLACKPINK ทำให้ผมทูโทนชมพู-ดำ เป็นสีที่ถูกใจใครหลาย ๆ คน แถมยังสามารถครีเอทการทำผมทูโทนได้หลากหลายลุคเลย ไม่ว่าทำผมทูโทนสีชมพูที่ปลายผม, ทำสีทูโทนจับช่อไฮไลท์เฉพาะด้านหน้า หรือจะทำสีผมทูโทนซ่อนเอาไว้ด้านใน ไม่ว่าจะแบบไหนก็สวยหวานและมีความแซ่บแบบเบา ๆ เก๋มากเลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

4. สีผม 2 สีผมสั้นสีแดง สีสวยเด่น ช่วยขับผิวให้หน้าไบร์ท

สีผม 2 สีผมสั้นสีแดงสุดแซ่บ การทำผมสีแดงสดเป็นแบบทูโทนหรือไฮไลท์จะช่วยให้หน้าดูสว่างมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นสีผมทูโทนที่ช่วยขับผิวสุด ๆ ค่ะ สามารถออกแบบการทำสีผมทูโทนได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะทำสีผมทูโทนแบบครึ่งผม ทำสีผมทูโทนแบบไฮไลท์ หรือถ้าอยากได้แบบแซ่บสุด ๆ ก็แบ่งผมทำสีอย่างละครึ่งไปเลยค่ะ แอดบอกเลยว่าถ้าใครอยากได้สีผมทูโทนที่สวยเด่นเห็นมาแต่ไกล ต้องลองทำผมทูโทนสีแดงเลยน้า

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

5. สีผม 2 สีผมสั้นสีเทา ให้ลุคสวยเท่ที่ใครทำก็รอด

ใครเป็นสาวสายแฟตัวจริงต้องมาทางนี้เลยค่าา เพราะสีผมทูโทนที่จับคู่กับผมสีดำ ผมสีน้ำตาล อาจจะดูธรรมดาเกินไปสำหรับบางคน ใครอยากได้สีผมทูโทนที่มีความจัดจ้านต้องลองจับคู่สีผมทูโทนแบบใหม่ รับรองความเปรี้ยวแซ่บเลยค่ะ อย่างที่แอดนำมาให้ดูเป็นตัวอย่างกับสีผม 2 สีผมสั้นสุดแซ่บ ไมว่าจะคู่สีม่วง-ชมพู, สีเขียว-ฟ้า หรือสีส้ม-เหลือง ใครทำสีผมทูโทนประมาณนี้ก็รับรู้ได้ถึงความเป็นแฟชั่นนิสต้าแบบตัวแม่กันแล้วค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

6. สีผม 2 สีผมสั้นสีส้ม สุดจี๊ด ตามสไตล์ลูกคุณหนูแซ่บ!

ใครเป็นสาวหวานสไตล์ลูกคุณหนูก็อาจจะเบื่อสีผมเดิม ๆ ที่ใครเห็นก็เดาได้แล้วว่าเป็นสาวหวานแน่นอน อย่างสีชมพู สีน้ำตาล วันนี้แอดเลยเอาไอเดียแบบฉีกทุกกฎมาฝากทุกคนกัน คือผมทูโทนสีส้มนั่นเองค่ะ ให้ลูกสวยละมุนแบบแซ่บ ๆ จะทำผมสีผม 2 สีผมสั้น โทนสีส้มคู่กับผมสีน้ำตาล หรือสีเทาก็สวยเก๋ ใครอยากลองอะไรใหม่ ๆ ผมทูโทนสีส้มถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยน้าา 

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3 

7. สีผม 2 สีผมสั้นสีเขียว ได้ลุคเปรี้ยวแซ่บที่ใครเห็นต้องร้องว้าว

มาที่ผมทูโทนที่แอดอยากแนะนำสำหรับใครที่อยากได้สีผม 2 สีผมสั้นแบบแซ่บ ๆ ต้องลองทำผมทูโทนสีเขียวเลยค่ะ ผมทูโทนสีเขียวที่แอดเอามาเป็นตัวอย่างให้ดูก็จะมีหลากหลายโทนแล้วแต่ระดับความแซ่บบ ที่ทุกคนอยากได้ค่ะ ไม่ว่าจะโทนเขียวพาสเทลสีซอฟต์ ๆ ดูละมุน หรือโทนสีเขียวนีออนเหมาะสำหรับสายปาร์ตี้ ใครชอบแบบไหนก็เซฟรูปแล้วไปทำผมสีทูโทนตามกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

8. สีผม 2 สีผมสั้นสีเหลือง ให้ลุคสุดต๊าชแบบไม่ซ้ำใคร!

มาถึงสีผม 2 สีผมสั้น สุดท้ายแล้วค่ะ กับผมทูโทนสีเหลือง สีนี้หลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตา เพราะไม่ค่อยเห็นมีใครทำเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าเป็นสีผมทูโทนสุดต๊าชที่ใครทำก็บอกเลยว่าแซ่บบบ แถมหน้าดูไบร์ทขึ้นด้วยนะคะ สีผมทูโทนสีเหลืองจะจับเข้าคู่กับผมสีไหนก็เข้ากันสุด ๆ ไม่ว่าจะผมสีน้ำตาล-เหลือง, ผมสีดำ-เหลือง หรือผมสีเทา-เหลือง ก็ดูเข้ากัน ใครอยากเพิ่มความสวยแซ่บได้สีผมทูโทนสวย ๆ แบบไม่ซ้ำใคร ลองทำผมทูโทนสีเหลืองกันนะคะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : 1, 2, 3

สีผม 2 สีผมสั้น เปลี่ยนสีผมธรรมดาให้สวยเก๋ ที่ใครทำก็ต้องชอบ!

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับสีผม 2 สีผมสั้นที่แอดเอามาฝากในวันนี้ได้ไอเดียกันไปถึง 8 ลุคกันเลยน้า ใครที่กำลังมีแพลนทำผมสีทูโทนอยู่ชอบแบบไหนก็เตรียมเซฟรูปแล้วยื่นแบบให้ช่างทำผมกันได้เลยค่ะ รับรองได้ลุคที่สวยแซ่บแบบไม่ซ้ำใคร ที่ใครเห็นก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคนที่ทำผมสีทูโทนจะต้องเป็นสาวสายแฟสุดอินเทรนด์ตัวแม่อย่างแน่นอนน

Similar Posts